GIỚI THIỆU WEBSITE WWW.ONF.VN

www.onf.vn là Website thương mại điện tử bán hàng được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại hàng hoá khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

 

Sứ mệnh mà www.onf.vn hướng tới là sẽ trở thành Website thương mại điện tử bán hàng tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi hiện đại cho khách hàng.

 

NGUYÊN TẮC CHUNG

www.onf.vn do Công ty TNHH iMarket Việt Nam (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên ww.onf.vn là các tổ chức, cá nhân thực hiện việc đăng ký theo quy định và được www.onf.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do www.onf.vn và các bên liên quan cung cấp.

 

Các thành viên tham gia giao dịch tại www.onf.vn trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hoá, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

 

Hàng hoá, dịch vụ tham gia giao dịch trên www.onf.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

 

Hoạt động mua bán hàng hóa qua www.onf.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào www.onf.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế hoạt động của www.onf.vn.

logo

Hiện tại trình duyệt này không tương thích với trang web của chúng tôionf.vn, vui lòng chuyển sang trình duyệt khác để đặt hàng nhanh chóng. Cảm ơn bạn.